Cách xóa ứng dụng được kết nối khỏi Google Drive

Cách xóa ứng dụng được kết nối khỏi Google Drive Nếu bạn đang muốn ngăn tài khoản đám mây Google Drive của mình bị truy cập bởi các ứng dụng và dịch vụ không nên (hoặc bạn chỉ muốn kiểm soát các ứng dụng đó), Jack Wallen có một mẹo cho bạn.

Tôi đã thử nghiệm rất nhiều dịch vụ, một số trong số đó sẽ tiếp cận được với Google Drive. Có những trường hợp, nơi tôi bắt đầu thử nghiệm một dịch vụ chỉ để đặt câu hỏi về tính hợp lệ hoặc bảo mật của dịch vụ nói trên. Khi điều này xảy ra, tôi cần xóa dịch vụ (thường bao gồm một ứng dụng) để có quyền truy cập vào tài khoản đám mây Google Drive của tôi.

Đám mây phải đọc

  • Điện toán đám mây năm 2020: Dự đoán về bảo mật, AI, Kubernetes, v.v.
  • Những tiến bộ đám mây quan trọng nhất của thập kỷ
  • Các nhà cung cấp dịch vụ máy tính để bàn hàng đầu (DaaS): Amazon, Citrix, Microsoft, VMware, v.v.
  • Chính sách điện toán đám mây (TechRepublic Premium)

Nhưng nó không phải luôn luôn đi đến sự thiếu tin tưởng. Bạn có thể có một ứng dụng hoặc dịch vụ ứng dụng mà bạn không còn sử dụng. Nếu đó là lý do, tại sao cho phép nó vẫn được kết nối với tài khoản đám mây Google Drive của bạn?

May mắn thay, việc xóa một ứng dụng khỏi tài khoản Google Drive của bạn khá dễ dàng. Hãy để tôi chỉ cho bạn cách làm.

Những gì bạn cần

Điều duy nhất bạn cần để thực hiện công việc này là tài khoản Google (mà bạn sử dụng Drive) và một ứng dụng mà bạn đã cho phép truy cập vào tài khoản đó. Nhiệm vụ này có thể được thực hiện từ bất kỳ trình duyệt nào được Google Drive hỗ trợ (Chrome, Chromium, Firefox, Safari, v.v.).

Cùng bắt tay vào làm.

Ngắt kết nối ứng dụng

Mở trình duyệt web của bạn và truy cập Google Drive. Khi đó, hãy nhấp vào biểu tượng bánh răng ở góc trên bên phải ( Hình A ).

Hình A: Biểu tượng bánh răng cho Google Drive cho phép bạn truy cập vào cửa sổ Cài đặt.

Từ menu thả xuống, nhấp vào Cài đặt. Trong cửa sổ kết quả ( Hình B ), bấm Quản lý ứng dụng.

Hình B: Cửa sổ Cài đặt Google Drive.

Trong cửa sổ Quản lý ứng dụng, định vị ứng dụng bạn muốn ngắt kết nối và nhấp vào menu thả xuống TÙY CHỌN được liên kết ( Hình C ).

Hình C: Ngắt kết nối các mốc thời gian Star Trek khỏi Google Drive.

Từ menu thả xuống, nhấp Ngắt kết nối khỏi ổ đĩa và, khi được nhắc, hãy nhấp vào nút TIẾT LỘ. Ứng dụng đang được đề cập hiện bị ngắt kết nối với tài khoản Drive của bạn. Tiếp tục lướt qua tài khoản của bạn, để ngắt kết nối mọi ứng dụng bạn không còn sử dụng (hoặc bạn nghi ngờ có thể kém tin cậy hơn).

Cẩn tắc vô ưu

Xem xét có bao nhiêu ứng dụng chúng tôi cài đặt (trên máy tính để bàn hoặc thiết bị di động), số lượng kết nối được tạo cho Google Drive có thể nhanh chóng phát triển vượt xa những gì bạn cho là hợp lý. Luôn luôn là khôn ngoan để giữ các tab về điều này, để số lượng kết nối được thực hiện cho tài khoản của bạn không bị mất kiểm soát. Hãy nhớ rằng, an toàn luôn tốt hơn là xin lỗi.

Đám mây và mọi thứ như một bản tin dịch vụ

Đây là nguồn tài nguyên mới nhất của bạn về AWS, Microsoft Azure, Google Cloud Platform, XaaS, bảo mật đám mây và nhiều hơn nữa. Thứ hai được giao

Đăng ký hôm nay

© Copyright 2020 | mobilegn.com